Thiết bị chống trộm ô tô hiệu quả tại Việt Tech

Thiết bị chống trộm ô tô là một sản phẩm ưu việt giúp cho chủ xe có thể quản lý và giám sát phương tiện của mình một cách tối ưu nhất. Giảm thiểu những tổn thất trong vận hành cũng như những tệ nạn xã hội đang bùng phát mạnh mẽ theo từng ngày

Thiết bị chống trộm ô tô

Thiết bị chống trộm ô tô tại Việt Tech

1. Tính năng của thiết bị chống trộm ô tô tại Việt Tech

Như đã nói thì dòng thiết bị định vị ô tô này có thể định vị và theo dõi từ xa qua điện thoại, máy tính có kết nối Internet.

– Biết được tốc độ di chuyển, vị trí dừng của xe, thời gian di chuyển

– Lưu lại hành trình xe trong vòng 30 ngày 1 cách cụ thể.

Thiết bị chống trộm ô tô

TÍnh năng của thiết bị chống trộm ô tô

– Chức năng giám sát trực tuyến: có khả năng định vị dựa trên hệ thống bản đồ. Do đó, bạn có thể biết chính xác vị trí xe đang ở đâu. Hơn nữa, các thông tin như: tốc độ, đang di chuyển hay ở trạm dừng nào đều được cập nhật 24/24.

– Chức năng xem lại hành trình trong quá khứ và hiện tại: khi nhìn vào bảng điều khiển, bạn có thể kiểm tra được hành trình đã đi của xe. Mỗi thiết bị định vị ô tô đều có khả năng lưu lại chính xác những địa điểm mà xe đã đi qua tối đa trong 30 ngày. Điều này giúp bạn thu thập dữ liệu cực tốt. Trong trường hợp người thân mượn xe, bạn cũng có thể xác định được họ đã đi những đâu, dừng tại chỗ nào nhằm đảm bảo được tính chân thực trong lời nói.

2. Nên mua thiết bị định vị chống trộm ô tô ở đâu

Việt Tech, 1 trong những đơn vị kinh doanh thiết bị chống trộm ô tô có uy tín trên thị trường trong vòng 5 năm nay. Do đó, các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá khá cao. Đặc biệt, chúng tôi bán hàng luôn theo phương châm uy tín – chất lượng – giá thành là trên hết để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thiết bị chống trộm ô tô

Ưu đãi khi mua thiết bị chống trộm ô tô

Như vậy, tại sao không đến với chúng tôi ngay hôm nay, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tay nghề chắc chắn, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết mỗi thiết bị định vị ô tô đều được trải qua sự kiểm tra khắt khe. Và mọi thiết bị đều được bảo hành và bảo trì trọn đời.

Mọi ý kiến cũng như nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời và tư vấn giúp bạn.

Hoặc chat với chuyên gia định vị của Việt Tech GPS

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.